I. QUI TRÌNH VẬN CHUYỂN

 • Ngay khi nhận được đơn đặt hàng của khách hàng (qua email, điện thoại), nhân viên công ty Việt Sing sẽ liên hệ với khách hàng để kiểm tra lại các thông tin về sản phẩm, giá cả, địa chỉ, yêu cầu giao hàng và các khuyến mại đi kèm với sản phẩm. Khi đã có được sự đồng ý từ phía khách hàng, đơn hàng sẽ được chấp nhận. Tuỳ từng trường hợp cụ thể mà cần tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Sau đó Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức chuyển khoản vào 1 trong số các tài khoản tại ngân hàng của Công ty Việt Sing  (mua hàng tại đâu thì chuyển khoản vào tài khoản của địa điểm đó). Quý khách hàng cần thông báo cho chúng tôi về việc thanh toán này (Fax giấy chuyển tiền - uỷ nhiệm chi). Theo nguyên tắc là: khi nào có thông báo tiền nổi trong Ngân hàng thì chúng tôi mới thực hiện giao hàng.
 • Sau khi xác nhận được điện chuyển tiền, chúng tôi tiến hành giao hàng cho quý khách hàng theo địa điểm như yêu cầu. Khi giao hàng chúng tôi cũng gửi kèm toàn bộ các giấy tờ liên quan, như: Phiếu bảo hành, hoá đơn bán hàng, biên bản giao hàng trong đó ghi rõ hàng hoá, số lượng và qui cách cùng với tên, số điện thoại của đơn vị giao nhận hàng để khách hàng tiện liên hệ. Hàng giao sẽ được niêm phong cẩn thận để đảm bảo không bị thay đổi trong quá trình vận chuyển. Đồng thời chúng tôi cũng thông báo đến quý khách hàng về thời gian dự kiến hàng sẽ tới tay người mua.
 • Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận được, nếu có sai sót so với đơn đặt hàng thì quý khách hàng hãy lập biên bản ngay với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo cho chúng tôi để xử lý. Trong mọi trường hợp như vậy quý khách hàng không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan tới việc hàng hoá bị thay đổi, thất lạc, không đảm bảo chất lượng, số lượng.
 • Căn cứ vào từng trường hợp cụ thể Công ty Việt Sing có thể có những hỗ trợ chi phí vận chuyển cho quý khách hàng.

 
II. GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

1. Phạm vi áp dụng
Việt Sing thực hiện giao hàng trên toàn quốc cho tất cả khách hàng mua sắm sản phẩm bất kỳ tại các cửa hàng thuộc hệ thống bán lẻ của Công ty Cổ phần Công Nghệ Việt Sing.

 2. Giao nhận miễn phí

 • Miễn phí giao hàng cho các khu vực trong bán kính 10km từ nơi có đặt cửa hàng bán lẻ của Việt Sing
 • Với khoảng cách trên 10km, nhân viên của Việt Sing sẽ tư vấn cho khách hàng cách thức giao nhận thuận tiện nhất.
 • Trường hợp phát sinh đổi/ trả hàng: theo các qui định trong Chính sách đổi/ trả sản phẩm

 3. Dịch vụ lắp đặt

 • Thực hiện lắp đặt/ cài đặt tại nhà theo yêu cầu của khách hàng
 • Trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt sản phẩm thì Quý khách tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cũng như các rủi ro khác liên quan đến sản phẩm.
 • Chỉ cài đặt các phần mềm có bản quyền

 Liên hệ tư vấn và hỗ trợ: 043 2222 393